GỖ MERANTI 2A

0898283567

GỖ MERANTI 2A

  • 0
  • Liên hệ
  • 2603
GỖ MERANTI 2A Gỗ nhẹ và mềm hơn dòng Gỗ Meranti 2A (Dark Red Meranti). Độ nặng trung bình khoảng 480kg/m3 trở lên. Gỗ meranti đỏ rất thích hợp cho những nhà yến mới, bởi độ mềm vưà phải, chim yến có thể bám vào bất cứ phần nào để làm tổ, tăng tỉ lệ làm tổ cho nhà yến mới (thậm chí không cần rãnh, tại Malaysia và Indonesia, đa số nhà yến sử dụng gỗ Meranti đỏ sấy nhưng không bào rãnh). Tuy nhiên, vì gỗ mềm hơn gỗ Meranti đỏ đậm nên khi thu hoạch tổ, chân tổ yến dễ bị bám gỗ. Điều này sẽ làm thất thoát lượng tổ yến đáng kể về lâu dài và hao hụt gỗ nhanh hơn. Tuổi thọ trung bình của gỗ Meranti đỏ loại A là khoảng 10 năm tuỳ vào kỹ thuật và môi trường trong nhà yến của bạn. Màu sắc từ hồng nhợt đến đỏ nhợt tuỳ theo độ tuổi và đoạn nào của cây gỗ. Giá thành gỗ Meranti đỏ khá tốt, phù hợp cho nhà yến mới với gói kinh phí không cao.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

GỖ MERANTI 2A
Gỗ nhẹ và mềm hơn dòng Gỗ Meranti 2A (Dark Red Meranti).
Độ nặng trung bình khoảng 480kg/m3 trở lên. Gỗ meranti đỏ rất thích hợp cho những nhà yến mới, bởi độ mềm vưà phải, chim yến có thể bám vào bất cứ phần nào để làm tổ, tăng tỉ lệ làm tổ cho nhà yến mới (thậm chí không cần rãnh, tại Malaysia và Indonesia, đa số nhà yến sử dụng gỗ Meranti đỏ sấy nhưng không bào rãnh).
Tuy nhiên, vì gỗ mềm hơn gỗ Meranti đỏ đậm nên khi thu hoạch tổ, chân tổ yến dễ bị bám gỗ. Điều này sẽ làm thất thoát lượng tổ yến đáng kể về lâu dài và hao hụt gỗ nhanh hơn.
Tuổi thọ trung bình của gỗ Meranti đỏ loại A là khoảng 10 năm tuỳ vào kỹ thuật và môi trường trong nhà yến của bạn. Màu sắc từ hồng nhợt đến đỏ nhợt tuỳ theo độ tuổi và đoạn nào của cây gỗ. Giá thành gỗ Meranti đỏ khá tốt, phù hợp cho nhà yến mới với gói kinh phí không cao.

Sản phẩm cùng loại
Hotline
Zalo